Giải Mã Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình

Peter Pham, Lê Hoài Ân

Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

120,000 đ

150,000 đ

Giải Mã là sự kết hợp giữa Peter Pham, chuyên gia tư vấn đầu tư quốc tế với hơn mười lăm năm kinh nghiệm cùng Lê Hoài Ân, dịch giả của nhiều tác phẩm đầu tư và quản lý tài chính cá nhân. “Giải mã” mang đến một cái nhìn mới lạ và sâu sắc về môi trường và sự vận hành của các nền kinh tế mới nổi ở châu Á và Việt Nam cũng như vai trò của nợ đối với tăng trưởng kinh tế của các quốc gia này. Các tác giả đã truyền tải thông điệp đầy cảm hứng rằng hiểu biết một cách hệ thống và toàn diện các vấn đề kinh tế và đầu tư có ý nghĩa quan trọng trong việc ra quyết định đầu tư và kinh doanh của các cá nhân.” - Tiến sĩ Nguyễn Trần Phúc - Trưởng khoa Ngân hàng – Đại học Ngân hàng TP.HCM

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. GIẢI MÃ KINH TẾ - ĐẦU TƯ - GIA ĐÌNH

Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam đã thực hiện một nỗ lực rất lớn trong việc kết nối các kiến thức kinh doanh, đầu tư và bảo tồn di sản gia đình xoay quanh vấn đề quản lý nợ. Được đúc kết từ kinh nghiệm hơn một thập kỷ làm việc trong lĩnh vực tài chính của tác giả, cuốn sách chứa đựng rất nhiều bài học đầu tư mà có thể bạn chưa bao giờ nghe hay đọc trong sách báo hằng ngày.

“Giải mã” hân hạnh mang đến cho độc giả:

-    Sự thay đổi trong nhận thức, mô hình phân tích giúp bạn nhìn nhận tường tận một vấn đề qua lăng kính tư duy đa chiều.

-    Góc nhìn nhạy bén, chuyên sâu về cấu trúc nền kinh tế các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

-    Khám phá độc đáo, thú vị về sự kết hợp giữa tư duy phân tích kinh tế và quá trình ra quyết định đầu tư.

-    Mối liên hệ mật thiết giữa kinh doanh, đầu tư và để lại di sản gia đình sẽ được kết nối xoay quanh vấn đề quản lý nợ.

Cuốn sách được chia làm ba phần, có thể đọc không theo thứ tự:

  1. Tư duy hiệu quả nhất khi phân tích đầu tư nói chung.
  2. Cách hiểu dễ nhất về sự phát triển của các guồng máy kinh tế tại châu Á và Việt Nam.
  3. Làm thế nào để hưởng lợi từ nợ và sự phát triển kinh tế của khu vực. 

- Thông điệp đầu tiên trong Phần một của cuốn sách, Peter Pham giới thiệu cho bạn đọc một số phương pháp tư duy đặc biệt mà tác giả đã sử dụng trong nhiều năm để phân tích tính hiệu quả của những vấn đề lớn trong cuộc sống: bao gồm kinh doanh, đầu tư và quản lý tài sản gia đình.

- Thông điệp thứ hai tác giả chia sẻ với bạn đọc đó là hiểu thật thấu đáo về nợ và vai trò của nợ trong nền kinh tế hiện đại. Đây là công cụ tài chính quan trọng nhất mà thế giới hiện nay, đặc biệt là các nước châu Á, đã và đang sử dụng để kích thích và duy trì sự tăng trưởng. Tương ứng với các chu kỳ kinh tế sẽ là các chu kỳ nợ, được tạo ra ở tầm quốc gia và một số ngành nghề nhất định. Hiểu nợ từ đâu ra và nó được sử dụng như thế nào là con đường nhanh nhất giúp bạn tạo nên sự giàu có tại khu vực các quốc gia châu Á.

- Cuối cùng, tác giả sẽ tiết lộ cho bạn đọc cách hưởng lợi từ các cơ hội đầu tư được tạo ra trong các chu kỳ nợ kể trên. Nếu độc giả là chủ doanh nghiệp, Peter Pham khuyên bạn nên đọc nhiều lần Chương 7 của cuốn sách này vì nó chứa đựng nhiều kinh nghiệm và bài học quan trọng về nợ và ảnh hưởng tiềm ẩn của chúng đến việc kinh doanh của nhiều ngành nghề tại Việt Nam, từ đó, bạn có thể linh hoạt lèo lái doanh nghiệp của mình gặt hái nhiều thành công hơn.

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

- Peter Pham được biết đến trên khắp thế giới như một chuyên gia tư vấn và đầu tư quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm và làm việc trên thị trường vốn; là cây bút phân tích thị trường trên các báo và kênh tài chính, chứng khoán hàng đầu thế giới như Wall Street Jounal, CNN, MSN và Financial Times.

- Ông từng giữ những vị trí cấp cao ở nhiều công ty môi giới và công ty đầu tư lớn cũng như làm việc cho các quỹ đầu tư quốc tế. Ông là người sáng lập Công ty Quản lý Quỹ Phoenix Capital, Giám đốc Điều hành nhóm chứng khoán Alpha VN, Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính AWR Lloyd khu vực Đông Nam Á.

- Quyển Sách nổi tiếng của ông là The Big Trade: Simple Strategies for Maximum Market Returns (tạm dịch: Những chiến lược đơn giản để tối ưu hóa lợi nhuận) được xuất bản cuối năm 2012 bởi Công ty Wiley and Sons, nhà xuất bản sách về tài chính số 1 thế giới.

RBooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cùng khám phá bộ sách của tác giả nổi tiếng này mà công ty tái bản phát hành

  1. Giao dịch lớn 2.0.
  2. Giải mã.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Peter Pham, Lê Hoài Ân
Kích thước: 15 x 23 cm
Số trang: 340
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2019
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

5.0

15 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

9

6

0

0

0

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Mình đã đọc cuốn "Giải mã" của Peter Pham - tác giả viết rất hay, cuốn sách này giúp mình học hỏi được nhiều kiến thức thực tế về kinh tế và đầu tư.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Đọc Giải mã giúp tôi suy nghĩ lại cách chi tiêu của bản thân, nên đầu tư vào những khoản mà giúp nâng cao giá trị bản thân. Cảm ơn tác giả đã đưa ra những lời khuyên bổ ích trong vấn đề đầu tư.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tác giả đưa ra những dẫn chứng rất thực tế đối với thị trường hiện nay. “Chúng ta không thể học cách trở nên giàu có bằng cách làm giàu được”. Tôi đồng ý với quan điểm của tác giả, sinh viên hiện nay hay đi học các khóa học hay đọc sách làm giàu.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Mới đọc đến chương 1, ví dụ về quả táo của Newton làm tôi liền nhớ đến thầy tôi (thầy dạy tôi hồi đại học), tôi ghi nhớ trong đầu những ví dụ thầy đưa ra trong bài giảng trong đó, tác giả cũng đã đưa ra ví dụ đó đã tạo cho tôi có nhiều cảm xúc với cuốn sách này. 1 điều tôi học đc là từ những công thức phân tích của mình mà bản thân có thể nhanh chóng tìm ra các cơ hội kinh doanh tiềm năng trong vô vàn các thông tin gây nhiễu đến chúng ta hằng ngày

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tác giả đề cập những thực trạng khó khăn của giới trẻ hiện nay đang đối diện, tôi hài lòng với cuốn sách

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tác giả đã giúp tôi hiểu được tổng quát nền kinh tế Việt Nam đang diễn ra, chúng ta hiện nay cần học hỏi, tiếp thu những cái mới để theo kịp với “nhịp đập của xã hội”.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Mình mới đọc mấy trang đầu thấy nội dung cũng khá hay. Nói chung là ok.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Lời khuyên rất sâu sắc “phải thật sự tỉnh táo để tránh rơi vào vòng xoáy nợ tài chính”, cần hết sức lý trí với chính mình về khả năng tài chính cũng như các kế hoạch tài chính dài hạn của bản thân.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Dễ đọc, dễ hiểu. Đôi khi có một vài thứ rất bình thường trong cuộc sống mà chỉ đến khi đọc quyển sách này mình mới nhận ra tầm quan trọng của nó.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tác giả đã đề cập đến vấn đề về khoản vay tiêu dùng và dịch vụ tài chính đáng chú ý tới, chúng ta đang bị làm phiền qua mail, mạng xã hội và cả tin nhắn cá nhân,…còn nhiều cái hay trong sách. Nói chung, đây là cuốn sách đáng để đọc.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Cuốn sách giúp tôi có cái nhìn tổng quát tình hình những gì đang diễn ra tại Việt Nam và thế giới trong những năm vừa qua về vấn đề bảo tồn di sản, ví dụ của tác giả đưa ra rất dễ hiểu.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Nếu là một nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư, bạn nên đầu tư thị trường chứng khoán như thế nào? câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn đọc xong cuốn sách này.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Nội dung nói tổng quát về nền kinh tế cả vĩ mô và vi mô, tác giả giúp tôi bổ sung kiến thức thực tế trong cuộc sống.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Sách đẹp, hay, ý nghĩa, font chữ vừa mắt Ai chưa đọc thì nên đọc để bổ sung kiến thức nhe!

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Sách in rất đẹp, được bọc cẩn thận. Mặc dù chưa đọc nội dung sách nhưng đã thấy rất hài lòng, hihii

23/06/2020