Bộ Sách Chữa Lành (3 Cuốn): Chữa Lành Tâm Trí - Trưởng Thành Nào Không Đớn Đau + Chữa Lành Cơ Thể - Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần + Chữa Lành Lối Sống - Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời

Daisy Smith

334,000 đ

417,000 đ

Bộ Sách Chữa Lành của tác giả Daisy Smith sẽ giúp bạn bắt tay vào công cuộc thay đổi lối sống cũ, bắt đầu lối sống mới để bạn có thể sống rạng rỡ và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Đồng thời, qua mỗi trang sách bạn sẽ nhận ra rằng, chỉ khi bạn loại bỏ những tạp niệm, đặt xuống những gánh nặng, để cho tâm trí mình thanh thản, những niềm vui, cơ hội và hy vọng mới mới có thể đến với bạn. Và khi trong bạn đã tràn đầy niềm tin, sự lạc quan cùng tinh thần khỏe mạnh, hạnh phúc và bình yên rồi cũng sẽ đong đầy...

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. CHỮA LÀNH TÂM TRÍ - TRƯỞNG THÀNH NÀO KHÔNG ĐỚN ĐAU

Trong cuộc sống tràn đầy những biến cố này, ai trong chúng ta cũng phải trải qua những khó khăn và đau đớn.

Đó có thể là việc bạn mất đi người thương yêu nhất rồi không thể mở lòng với người khác.

Đó có thể là việc bạn trao niềm tin cho sai người, nhận lại kết cục bi thảm và rồi chẳng dám tin bất cứ một ai.

Đó có thể là việc dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn thất bại và rồi hoài nghi vào năng lực của chính bản thân mình.

Những khó khăn và đau đớn xảy đến với chúng ta dưới muôn hình vạn trạng, làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi, áp lực, chẳng còn những nhiệt huyết thuở ban đầu, mất đi cả niềm tin và lẽ sống.

Và mặc cho chúng ta không muốn tới nhường nào, những biến cố vẫn sẽ xảy đến. Điều mà chúng ta có thể làm chính là lựa chọn thái độ khi đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Cuốn sách Chữa Lành Tâm Trí - Trưởng Thành Nào Không Đớn Đau bao gồm những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm và hàm lượng kiến thức phong phú của tác giả cũng như người thân xung quanh cô sẽ giúp bạn hiểu thêm về quá trình chữa lành tổn thương trong quá khứ, giải phóng suy nghĩ tiêu cực, thay đổi tư duy, làm chủ cuộc sống.

Bạn sẽ nhận ra rằng, chỉ khi bạn loại bỏ những tạp niệm, đặt xuống những gánh nặng, để cho tâm trí mình thanh thản, những niềm vui, cơ hội và hy vọng mới mới có thể đến với bạn.

Và khi trong bạn đã tràn đầy niềm tin, sự lạc quan cùng tinh thần khỏe mạnh, hạnh phúc và bình yên rồi cũng sẽ đong đầy...

2. CHỮA LÀNH CƠ THỂ - YÊU CƠ THỂ MỘT CHÚT, ĐỜI VẺ VANG NHIỀU PHẦN

Đã bao giờ...

Bạn mặc chiếc quần yêu thích của mình và đột nhiên phát hiện nó không vừa với mình nữa?

Bạn thiếu tự tin vì ngoại hình mập mạp, chán nản trước ngấn mỡ đuổi mãi không đi của mình?

Bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải cả ngày bởi cơ thể nặng nề, chậm chạp? 

Đã đến lúc bạn cần lắng nghe cơ thể, dành thời gian để quan tâm, yêu thương cơ thể của mình hơn một chút, để cho cơ thể của bạn được hồi phục và chữa lành rồi đó! Hãy để cuốn sách Chữa Lành Cơ Thể - Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần cùng bạn đồng hành trên con đường yêu lại cơ thể của mình.

Trong cuốn sách này, tác giả Daisy Smith sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp, cách thức và lộ trình để bạn chữa lành cơ thể một cách khoa học và hiệu quả nhất, dựa trên sự thấu hiểu những tác hại do việc thừa cân mang lại và kinh nghiệm khi thất bại cũng như thành công trong việc giảm cân của cô và người thân xung quanh.

Những công thức tính tỷ lệ trao đổi chất, công thức tính lượng calo cần thiết cung cấp cho cơ thể mỗi ngày, công thức tính chỉ số khối lượng cơ thể... được đề cập trong sách sẽ giúp bạn hiểu thêm về cơ thể mình, biết được tình trạng hiện tại của cơ thể để bạn có thể thành công trên con đường giảm cân của mình.

Ngoài ra, Daisy hiểu rằng một trong những lý do khiến bạn tăng cân là do vấn đề tâm lý, nên cô không chỉ lên kế hoạch và thực đơn cho cơ thể bạn, mà còn cho cả tinh thần của bạn, để bạn có thể hoàn toàn được chữa lành.

14 ngày Chữa lành cơ thể qua Detox – Giảm cân được đề cập trong sách sẽ là một gợi ý để bạn có thể đạt được vóc dáng khỏe mạnh.

Hãy bắt đầu yêu lại cơ thể mình để vẻ vang tiến về phía trước từ ngay hôm nay!

Bởi vì chỉ khi có một cơ thể khỏe mạnh, thon gọn, bạn mới có thể thoải mái và tự tin làm những điều mình thích, theo đuổi những đam mê của mình.

Bởi vì chỉ khi có một sức khỏe tốt, bạn mới có thể quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu một cách chu toàn.

Và bởi vì chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, mỗi ngày sống càng thêm rạng rỡ.

3. CHỮA LÀNH LỐI SỐNG - THAY LỐI SỐNG, ĐỔI CUỘC ĐỜI

Bạn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống của mình?

Bạn cảm thấy mỗi ngày của mình trôi qua đều không vui vẻ và mệt mỏi?

Bạn phiền lòng về cơ thể và tâm hồn của mình, cảm thấy mặc cảm và tự ti?

Và vô vàn những điều khiến bạn phiền lòng khác...

Cuốn sách Chữa Lành Lối Sống - Thay Lối Sống, Đổi Cuộc Đời sẽ giúp bạn bắt tay vào công cuộc thay đổi lối sống cũ, bắt đầu lối sống mới để bạn có thể sống rạng rỡ và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Trong cuốn sách này, tác giả Daisy Smith sẽ chia sẻ với bạn những loại “độc tố” gây ảnh hưởng tiêu cực khiến cho cuộc đời của bạn chứa đầy phiền muộn, giúp bạn nhìn nhận lại cuộc sống của chính mình, từ đó hướng bạn loại bỏ những “độc tố” và tìm cho mình một lối sống mới “trong lành” hơn.

Cuốn sách sẽ cùng bạn thay đổi lối sống cũ, hướng tới lối sống mới bắt đầu bằng những điều đơn giản nhất, từ việc thay đổi cách lựa chọn và sử dụng đồ đạc, chăm sóc cơ thể, vẻ đẹp hình thức đến các hoạt động hàng ngày và mối quan hệ thân thiết. Bởi một thay đổi nhỏ cũng làm đời bạn khác, bức tranh tươi sáng sau này của bạn chính là dựa trên những nét màu rực rỡ mà bạn vẽ hôm nay.

Vậy nên hãy loại bỏ những thói quen xấu, nuôi dưỡng những thói quen tốt.

Hãy bớt đi những điều làm lối sống thêm rắc rối, cồng kềnh, và thấy rõ những gì thật sự tạo niềm vui chân thật cho bạn.

Hãy thay lối sống, đổi cuộc đời của bạn từ ngay hôm nay thôi nào!

4. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

Daisy Smith là một tác giả trẻ với niềm đam mê du lịch trải nghiệm và khao khát lĩnh hội kiến thức về ẩm thực, dinh dưỡng và rèn luyện sức khỏe, hiện đang làm công việc của một Copywriter tự do. Với vốn sống, trải nghiệm và kết hợp với những gì bản thân được nghe từ những người thân và bạn bè của mình, cô đã có được nền tảng kiến thức phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho công việc cũng như niềm đam mê viết sách.

Hiện tại Daisy đang hướng tới lối sống an nhiên lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô muốn viết sách để chia sẻ hành trình detox, để bất cứ độc giả nào cũng có thể tự tìm phương pháp thích hợp cho chính mình, loại bỏ tạp niệm, loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, và hướng đến việc tìm kiếm cũng như đón nhận hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Daisy Smith
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Số trang:
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2021
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

0.0

0 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

0

0

0

0

0