Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy Và Penny (Sách Màu - Bìa Cứng)

Suze Orman

Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

60,000 đ

75,000 đ

Giáo dục con trẻ ý thức về việc tiết kiệm và hiểu giá trị của đồng tiền là một việc làm hết sức cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Hẳn bạn sẽ không muốn con mình lớn lên trở thành một người tiêu xài hoang phí. Vậy, nếu không phải bây giờ thì bạn còn chờ đến bao giờ mới chịu định hướng, giáo dục trẻ về quản lý tài chính cá nhân? "Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy Và Penny" là mẩu truyện tranh hài hước, dí dỏm được Suze Orman chấp bút - đây cũng là cuốn sách đầu tiên được Suze viết về tài chính dành cho thiếu nhi.

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA BILLY & PENNY

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy & Penny là câu chuyện kể về 2 nhân vật chính: tờ tiền giấy 1 đôla tên Billy và đồng xu tên Penny. Một ngày nọ, khi Billy và Penny nhận ra gia đình mà họ đang cùng nhau chung sống xem nhẹ giá trị thật của họ, thế là cả hai đã quyết định mất tích để gia đình nhận ra giá trị của mình.

Liệu điều gì sẽ xảy đến với cả Billy & Penny?

Liệu chuyến phiêu lưu của họ có giúp gia đình chủ nhân coi trọng họ hơn sau khi thiếu vắng họ?

Liệu chúng ta đã thực sự trân quý từng tờ tiền, thậm chí là 1 đồng xu nhỏ nhoi?

Thông qua câu chuyện, Suze Orman muốn truyền tải tư duy giáo dục đến tất cả chúng ta và cả thế hệ tương lai con cái của chúng ta vào một ngày mai – Nơi có những giá trị quý báu của đồng tiền được trân trọng lên ngôi.

Nhiều phụ huynh lo ngại việc cho con tiếp xúc với tiền từ sớm sẽ làm trẻ dễ nảy sinh tư tưởng đua đòi. Nhưng nếu né tránh không dạy trẻ quản lý cách chi tiêu trong phạm vi có thể cũng không phải là cách hay. Điều quan trọng là cách truyền đạt và giáo dục trẻ như thế nào về ý nghĩa và cách sử dụng đồng tiền chứ không phải cấm đoán tránh cho trẻ tiếp xúc với đồng tiền. Giáo dục con cái về tiền bạc - cách quản lý, tiết kiệm và chi tiêu một cách thông minh - chính là những kỹ năng thiết thực dành cho trẻ.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Suze Orman
Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
Số trang: 47
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2019
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

5.0

1 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

1

0

0

0

0

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Chất lượng tương xứng với giá tiền

23/06/2020