Giao Dịch Lớn 2.0

Peter Pham

Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

128,000 đ

160,000 đ

“Một mô tả trung thực, thẳng thắn và đầy thú vị về những khó khăn trong giao dịch chứng khoán và cách đạt được thành công. Niềm say mê thực sự và phong cách đầy khích lệ của Peter Pham đã biến tác phẩm này thành một cuốn sách dễ đọc và hơn nữa là phải đọc với mọi nhà giao dịch. Sự giảng giải sắc bén của ông về những thách thức mà kỹ thuật phân tích truyền thống đang gặp phải là phần hay nhất tôi từng đọc. Đây là cuốn sách mà các nhà giao dịch non trẻ hay dày dạn kinh nghiệm đều có thể nhận ra giá trị của nó.” - Brent Penfold – Nhà giao dịch – chuyên gia tư vấn của indextrader.com.au. Tác giả của cuốn The Universal Principles of Successful Trading.

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. GIAO DỊCH LỚN 2.0 – NHỮNG CHIẾN LƯỢC ĐƠN GIẢN ĐỂ TỐI ĐA LỢI NHUẬN TỪ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Giao dịch lớn 2.0” cung cấp cho bạn một hệ thống công cụ giao dịch dựa trên nền tảng khoa học thống kê, sẽ giúp các bạn có thể an tâm hơn trong các quyết định lựa chọn thời điểm giao dịch dựa trên việc hiểu và sử dụng khéo léo các con số thống kê phản ánh kiểu biến động giá của cổ phiếu trong quá khứ. Từ đó giúp các bạn có những lợi thế nhất định về mặt xác suất so với các nhà đầu tư khác bên ngoài thị trường.

Cuốn sách hân hạnh mang đến cho độc giả:

  • Một phương pháp giao dịch hoàn hảo dựa trên hiểu biết sâu sắc về cấu trúc của thị trường và cách nó vận động, cùng với những nguyên tắc và kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua thời gian.
  • Nhận định sắc bén về những thách thức, rủi ro mà kỹ thuật phân tích truyền thống đang đối mặt.
  • Một phương pháp đơn giản và hữu hiệu để đánh giá rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng, cũng như phát hiện những cơ hội đầu tư có xác suất thành công cao, vừa dễ học vừa dễ thực hành.
  • Phương pháp tính toán và biểu đồ cơ bản giúp bạn xác định rõ ràng các hành vi giao dịch cho các cổ phiếu cụ thể mà không cần mánh lới.
  • Một kế hoạch hành động đơn giản, hiệu quả cho cả giao dịch ngắn hạn và đầu tư để đánh giá rủi ro, xác suất thành công, lợi nhuận tiềm năng.
  • Các chiến lược giao dịch thành công rút ra từ các nhà giao dịch huyền thoại như Toby Crabel, Victor Niederhoffer,…

Với những trải nghiệm thực tế, tác giả mong muốn đem đến cho bạn đọc những góc nhìn rất riêng, rất khác biệt và độc đáo để có thể thực hiện những chiến lược đơn giản nhằm tối đa lợi nhuận từ thị trường Việt Nam.

Tác giả thực sự muốn các bạn có thể hiểu được những logic đằng sau mà quyển sách đã trình bày. Cách tư duy này có thể giúp bạn trở thành nhà đầu tư thực sự kiểm soát những gì mình đang thực hiện. Peter Pham luôn cố gắng theo đuổi cách tư duy của một-người-mới-bắt-đầu đó để có thể mang đến những cách phân tích mới mẻ mà có thể là nền tảng cho chúng ta phát triển phương pháp phân tích ở một thị trường đặc biệt như Việt Nam. Bởi vì, bạn chọn sai cách thức ở một thị trường không phù hợp vào một thời điểm không phù hợp thì tất nhiên, thất bại sẽ đến với bạn.

-Trích dẫn hay: “Giao dịch lớn không phải là điều gì đó xuất chúng; nó không phải là một gã đủ thông minh để mua Apple với giá 9 đô la một cổ phiếu khi giá cổ phiếu công ty chạm đáy – nhưng nếu bạn là tay đó thì bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Giao dịch lớn là giao dịch đem đến cho bạn cơ hội để tiến hành giao dịch tiếp theo. Bởi vì sao ư, ai mà biết được? Xác suất nó trở thành Giao dịch lớn là thấp nhưng không phải là không có – và điều đó làm nên mọi sự khác biệt trên đời.

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

- Peter Pham được biết đến trên khắp thế giới như một chuyên gia tư vấn và đầu tư quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm và làm việc trên thị trường vốn; là cây bút phân tích thị trường trên các báo và kênh tài chính, chứng khoán hàng đầu thế giới như Wall Street Jounal, CNN, MSN và Financial Times.

- Ông từng giữ những vị trí cấp cao ở nhiều công ty môi giới và công ty đầu tư lớn cũng như làm việc cho các quỹ đầu tư quốc tế. Ông là người sáng lập Công ty Quản lý Quỹ Phoenix Capital, Giám đốc Điều hành nhóm chứng khoán Alpha VN, Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính AWR Lloyd khu vực Đông Nam Á.

- Quyển sách nổi tiếng của ông là The Big Trade: Simple Strategies for Maximum Market Returns (tạm dịch: Những chiến lược đơn giản để tối ưu hóa lợi nhuận) được xuất bản cuối năm 2012 bởi Công ty Wiley and Sons, nhà xuất bản sách về tài chính số 1 thế giới.

RBooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cùng khám phá bộ sách của tác giả nổi tiếng này mà công ty tái bản phát hành

  1. Giao dịch lớn 2.0.
  2. Giải mã.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Peter Pham
Kích thước: 15 x 23 cm
Số trang: 372
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2019
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

5.0

6 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

3

3

0

0

0

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

mình đã đọc cuốn giao dịch lớn này của Peter Pham rồi. Thấy rất hữu ích. giờ tác giả lại ra cuốn mới chờ rbooks phát hành tậu ngay 1 cuốn về đọc mới đc

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi đã đọc xong cuốn Giãi Mã, tác giả viết rất hay và thực tế. Tôi sẽ đặt thêm cuốn mới - Giao dịch lớn về đọc nữa.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Kiến thức về chứng khoán hiện nay nếu chúng ta muốn học thì rất dễ đúng không ạ? Có thể lên mạng rearch chỉ mất vài dây là quá trời thông tin kiến thức bổ ích ập tới, nhưng thật sự quá nhiều, ko thể loát nổi, vậy bởi nên tôi khuyên các bạn hãy đọc sách, bởi sách chưa những bài học, chia sẻ kinh nghiệm của những người thành công đi trước.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi đang tìm hiểu đầu tư chứng khoán, cuốn sách giúp tôi có thêm kiến thức.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi thực sự thích đọc các thông tin tiểu sử tác giả - những gì tác giả viết về thị trường tài chính. Tôi thực sự đã đọc nhiều bài báo được viết bởi Peter Phạm với những bản tin đầu tư trên các trang web trước đó, và đã vô cùng thích phong cách diễn thuyết, trao đổi, thảo luận đàm thoại của Peter với kiến ​​thức vững chắc về cả lý thuyết kinh tế rộng,...

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Chất lượng in ấn rất tốt, nội dung nên đọc, thực hành và suy ngẫm lại sẽ thấm hơn.

23/06/2020