9 Bước Tự Do Tài Chính (Tái Bản Lần 1)

Suze Orman

Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

136,000 đ

170,000 đ

Tự do tài chính là khi bạn có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng. Cuốn sách này nhấn mạnh: nỗi sợ hãi, hổ thẹn và phẫn nộ là những trở ngại lớn nhất ngăn cản bạn tự do tài chính.

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. 9 BƯỚC TỰ DO TÀI CHÍNH

9 Bước Tự Do Tài Chính là cuốn sách tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Không như những cuốn sách với chủ đề quản lý tiền bạc theo lối truyền thống, cuốn sách này tiếp cận vấn đề tiền bạc từ quan điểm cảm nhận tinh thần. Nhiều năm với vai trò là một nhà hoạch định tài chính, Suze đã học được rằng tự do tài chính không phụ thuộc hoàn toàn vào số tiền mà bạn kiếm được. Tự do tài chính là khi bạn có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng. Cuốn sách này nhấn mạnh: nỗi sợ hãi, hổ thẹn và phẫn nộ là những trở ngại lớn nhất ngăn cản bạn tự do tài chính.  

Bạn sẽ cùng Suze đi qua 9 bước nào? 

•    Bước 1: Quá khứ nắm giữ chìa khóa của tương lai tài chính của bạn như thế nào?

•    Bước 2: Đối mặt với nỗi sợ hãi và tạo ra chân lý mới.

•    Bước 3: Hãy thành thật với chính mình.

•    Bước 4: Chịu trách nhiệm cho những gì bạn yêu thương

•    Bước 5: Tôn trọng bản thân bạn và cả tiền của bạn.

•    Bước 6: Tin tưởng bản thân hơn tin người khác.

•    Bước 7: Cởi mở đón nhận tất cả những gì thuộc về bạn.

•    Bước 8: Hiểu được dòng chảy trong chu kỳ của tiền bạc.

•    Bước 9: Nhận ra sự giàu có đích thực

Bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm, cách kiểm soát tài chính và dần khám phá hết các giá trị của bản thân. Với những chia sẻ thực tế mà gần gũi, cuốn sách về chủ đề tài chính kinh điển này sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn việc kiếm tiền của bạn. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của giàu có để bạn có thể sống một cuộc đời mà không hối tiếc.

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

- Suze Orman – một Chuyên gia Tài chính Cá nhân danh tiếng trên Kênh CNBC với hơn 11 năm tư vấn tài chính, 9 lần có sách nằm trong top bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn, là người dẫn chương trình truyền hình đã 2 lần thắng giải Emmy và là một trong những diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay.

- Suze Orman trở nên quen thuộc trên toàn thế giới với cái tên “nữ phù thủy tài chính cá nhân số 1 nước Mỹ”, bà được mệnh danh là “Chuyên gia Tài chính được tín nhiệm nhất nước Mỹ" và là “Cố vấn tài chính phái nữ quyền lực độc nhất”.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Suze Orman
Kích thước: 16 x 24 cm
Số trang: 372
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2019
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

5.0

5 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

4

1

0

0

0

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Với trang bìa và nội dung cụ thể, cuốn sách sẽ giúp bạn tự chủ về tài chính, không còn mối bận tâm về vấn đề tiền trong cuộc sống gia đình. Tôi đã đọc qua, và giờ đây có thể kiểm soát và xài tiền một cách hiệu quả.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Suze Orman có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề tiền bạc, cô đã chia sẻ các giải pháp trong các vấn đề đó rất đơn giản. Tôi đã đọc cuốn này từ năm ngoái và học được những bài học bổ ích từ câu chuyện mà cô chia sẻ trong sách. Những cuốn sách về tài chính của Suze đều rất hay, tôi khuyên các bạn nên đọc sách của cô để có thể cải thiện trong vấn đề tiền bạc và các vấn đề khác trong cuộc sống.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi vẫn đang đọc cuốn sách - rất nhiều câu hay của tác giả khiến tôi phải suy nghĩ và nhận biết ra những gì cô đang nói về. Đó là một cuốn sách tham khảo tốt và được tiếp thu với những ý tưởng trong một số vấn đề tài chính của chúng ta. Suze đã chia sẻ những thông tin bổ ích mà bản thân hiện tôi đang gặp phải, nhờ cô mà giúp tôi có phương án giải quyết vấn đề của mình.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Đây là một cuốn sách tuyệt vời cho tất cả mọi người. Suze Orman cung cấp trong cuốn sách này phương pháp của mình để tự do tài chính, ngôn ngữ dễ đọc. Tôi đã làm theo các bước và chia sẻ phương pháp của mình với gia đình và bạn bè của tôi:):)

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Cuốn sách này là giúp cho tôi biết quản lý tiền của mình hiệu quả. Tôi thực sự học hỏi được rất nhiều từ sách.

23/06/2020