Các Quy Luật Của Tiền (Tái Bản Lần 1)

Tác giả: Suze Orman

Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá
128,000 đ 160,000 đ

Suze Orman là Bậc thầy về tài chính cá nhân (Personal Financial Guru), đồng thời là tác giả của series sách bán chạy nhất trên #New York Time chia sẻ những kinh nghiệm và bài học giá trị trong cuốn sách mang tính đột phá về tài chính cá nhân “Các Quy Luật Của Tiền”. Như một chiếc la bàn, Các Quy Luật Của Tiền sẽ định hướng bạn đến với mục tiêu an toàn, đảm bảo và thịnh vượng về tài chính. Chúng sẽ cho bạn khả năng xác định tương lai tài chính của chính mình, để có thể tự định hướng tương lai đó, và gìn giữ những thứ bạn đã gầy dựng cũng như nhận thêm những gì mà bạn xứng đáng có được. Những quy luật này luôn hợp thời và bất diệt theo thời gian. Các quy luật của tiền giữ cho bạn thoát khỏi những rắc rối để chắc chắn rằng bạn được an toàn và không tự gây hại cho tài chính bản thân hoặc người khác.

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo
 • Trải nghiệm dịch vụ Bookcare để được bọc sách Plastic cao cấp. Xem chi tiết

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 300.000 ( Áp dụng từ 1/1/2019) Xem chi tiết

 • Dịch vụ tặng quà, cùng thông điệp của riêng bạn. Xem chi tiết

TẶNG QUÀ CÙNG THÔNG ĐIỆP CỦA RIÊNG BẠN

Còn gì ý nghĩa hơn tặng đến người bạn yêu quý những cuốn sách giá trị cùng lời nhắn gửi được in trên chiếc thiệp xinh xắn. R Books hân hạnh được giúp bạn trao gửi yêu thương với dịch vụ tặng quà, gửi thiệp.

Bạn chỉ cần:

 • Lựa chọn sản phẩm yêu thích để gửi tặng.
 • Trong mục “Thanh toán”, click chọn “Gói quà tặng”.
 • Điền lời chúc yêu thương của riêng bạn.

Lợi ích của dịch vụ:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: R Books cam kết chất lượng từ khâu lựa chọn sản phẩm, bao gói kĩ lưỡng xinh đẹp; đến giao tận tay người nhận.
 • Chi phí trọn gói chỉ với 20,000đ.
 • Giấy gói quà và thiệp tặng được lựa chọn từ hơn 100 mẫu khác nhau của R Books.
 • Hóa đơn không kèm giá.

1. CÁC QUY LUẬT CỦA TIỀN

5 bí mật bất biến được bật mí để thoát khỏi và tránh xa những rắc rối tài chính

 • Luật số 1: Sự Thật Tạo Ra Tiền, Sự Giả Dối Hủy Hoại Nó
 • Luật số 2: Tập Trung Vào Những Gì Bạn Đang Có, Không Phải Những Gì Bạn Từng Có
 • Luật số 3: Làm Những Gì Đúng Với Bản Thân Trước Khi Nghĩ Đến Những Gì Đúng Với Tiền Của Bạn
 • Luật số 4: Đầu Tư Vào Những Điều Đã Biết Trước Khi Đầu Tư Vào Những Điều Chưa Biết
 • Luật số 5: Bản Thân Tiền Không Có Sức Mạnh

5 quy luật của tiền chính là những nguyên tắc quan trọng mà bạn cần phải biết bất kể độ tuổi, giới tính, địa vị, trình độ đầu tư của bạn. Những sự thật và những bài học phổ biến nằm trong mỗi quy luật sẽ giúp bạn học cách gìn giữ những gì bạn đáng sở hữu và tạo ra những gì bạn xứng đáng nhận được. Ai cũng có thể, và cần phải ứng dụng những quy luật này ngay hôm nay để tồn tại và phát triển trong thời đại đầy biến động và nhiễu loạn về tài chính.

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

- Suze Orman là người dẫn chương trình truyền hình đã hai lần thắng giải Emmy, tác giả của 9 quyển sách bán chạy nhất liên tiếp do tờ báo New York Times công bố, và là một trong những diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay, là Chuyên gia Tài chính cá nhân được công nhận nhất ở Mỹ.

- Suze Orman được tờ báo Today của Mỹ mệnh danh là “lực lượng tài chính cá nhân trên toàn thế giới” và “Cố vấn tài chính phái nữ quyền lực độc nhất.

RBooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cùng khám phá 6 cuốn sách của tác giả Suze Orman mà công ty tái bản phát hành: Phụ nữ & tiền bạc; Lớp học về tiền; 9 bước tự do tài chính; Bí quyết quản lý tiền cho người trẻ tuổi tài năng nhưng khánh kiệt; Các quy luật của tiền; Những cuộc phiêu lưu của Billy & Penny.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Suze Orman
Kích thước: 16 x 24 cm
Số trang: 340
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2019
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

4.0

7 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

3

3

1

0

0

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Mình đang rất hoang mang về cách làm ra và sử dụng tiền. Sách hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu của mình. Mong có nhiều đầu sách như thế

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Giữa hàng loạt sách tài chính cá nhân trên thị trường, cách tiếp cận độc đáo của Suze Orman nổi bật. Suze nói về tài chính bằng thứ ngôn ngữ thông cảm của một người bạn. Tôi thấy thấm khi đọc những cuốn sách của Suze.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi đã đọc cuốn bản dịch đầu tiên, tác giả hầu như rất ít đề cập đến những bí mật, trục lợi của ngân hàng và thẻ tín dụng. Vì tôi mong đợi tác giả sẽ nói liên quan về ngân hàng ở Mỹ nên có hơi buồn một chút :(((

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Cuốn sách thích hợp cho những ai NGHĨ MÌNH ĐỦ THÔNG MINH để biết tiêu tiền và xài tiền.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Cứ kiểu thấy sách của Suze là phải mua ý. Mọi người có ai hiểu hôn zạ? Đã lỡ yêu Suze rồi

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Thang đó sự sợ hãi của Suze thực sự có hiệu quả với tôi. Nó khiến tôi an tâm khi đắn đó dùng tiền để tiết kiệm, hay đầu tư vì những quyết định của mình đã dựa trên cơ sở thực chứng chứ ko phải là cảm tính. Tôi đang ứng dụng thang đo này dần dần vào các hoạt động bình thường trong ngày, thấy vẫn ổn đó.

23/06/2020

Qqq
Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi không thích cuốn này bằng cuốn 9 bước tự do tài chính. Nhưng nhìn chung vẫn rất ổn. Cuốn này thể hiện rất "đậm" lòng trắc ẩn của tác giả.

23/06/2020