Bộ Sách Bí Quyết Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (6 Cuốn): 9 Bước Tự Do Tài Chính + Các Quy Luật Của Tiền + Lớp Học Về Tiền + Phụ Nữ Và Tiền Bạc + Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt + Những Cuộc Phiêu Lưu Của Billy Và Penny

Suze Orman

Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

740,000 đ

925,000 đ

Bộ sách dành cho bất kỳ độc giả không chuyên về tài chính nhưng vẫn có thể tối ưu tài chính cá nhân, tài chính hôn nhân gia đình. Đồng thời, bộ sách còn cung cấp cho độc giả cách thức thiết lập quỹ dự phòng 8 tháng trong trường hợp khẩn cấp, cách lên kế hoạch nghỉ hưu an nhàn cho bản thân. Từ đó với những hiểu biết kiến thức tài chính, đầu tư tăng trưởng dòng tiền kết hợp với những lời khuyên từ chuyên gia tài chính hàng đầu nước Mỹ sẽ là kim chỉ nam cho những ai đang gặp rắc rối về tiền bạc: nợ vay tín dụng, nợ mua nhà, nợ mua xe, ... Đặc biệt, bộ sách mang đến giá trị giáo dục quý giá về việc dạy cho con trẻ hiểu về giá trị của đồng tiền thông qua mẩu truyện tranh dí dỏm, hài hước.

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. LỚP HỌC VỀ TIỀN

- Lớp Học Về Tiền là cuốn sách tạo nên tính đột phá về tài chính cá nhân. Với cuốn sách này, Suze Orman đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm vô cùng giá trị. Nổi tiếng với phong cách kết hợp giữa sự hiểu biết và hài hước, tác giả trang bị cho người đọc những lời khuyên kịp thời, mạnh mẽ và rất đáng ngạc nhiên cho mục tiêu nắm bắt một chuỗi những nguyên tắc tài chính quan trọng nhất: Đó là hiểu biết về thị trường; nâng cao nhận thức về tài chính cho con trẻ; các khoản chi phí cho gia đình, đại học; các khoản tiết kiệm, đầu tư và kế hoạch nghỉ hưu,...

- Được viết với phong cách thẳng thắn, trung thực kết hợp với hiểu biết sâu sắc, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra những sự thật thú vị về tiền bạc; cung cấp cho bạn kỹ năng cần thiết để gỡ rối những tình huống tài chính phức tạp, kiểm soát và quản lý đời sống cá nhân tốt hơn. 

Bạn sẽ được trải nghiệm những lớp học nào?
- Lớp Học 1: Giấc mơ Mỹ (Mới) 
- Lớp Học 2: Chấp nhận sự thật về bản thân
- Lớp Học 3: Gia đình
- Lớp Học 4: Nhà cửa
- Lớp Học 5: Sự nghiệp
- Lớp Học 6: Lập kế hoạch nghỉ hưu khi bắt đầu bước vào độ tuổi 20 & 30
- Lớp Học 7: kế hoạch nghỉ hưu - điều chỉnh kế hoạch nghỉ hưu vào độ tuổi 40 & 50
- Lớp Học 8: Cuộc sống hưu trí
- Lớp Học 9: Bài học cuối cùng

2. 9 BƯỚC TỰ DO TÀI CHÍNH

9 Bước Tự Do Tài Chính là cuốn sách tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Không như những cuốn sách với chủ đề quản lý tiền bạc theo lối truyền thống, cuốn sách này tiếp cận vấn đề tiền bạc từ quan điểm cảm nhận tinh thần. Nhiều năm với vai trò là một nhà hoạch định tài chính, Suze đã học được rằng tự do tài chính không phụ thuộc hoàn toàn vào số tiền mà bạn kiếm được. Tự do tài chính là khi bạn có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng. Cuốn sách này nhấn mạnh: nỗi sợ hãi, hổ thẹn và phẫn nộ là những trở ngại lớn nhất ngăn cản bạn tự do tài chính.  

Bạn sẽ cùng Suze đi qua 9 bước nào? 

•    Bước 1: Quá khứ nắm giữ chìa khóa của tương lai tài chính của bạn như thế nào?

•    Bước 2: Đối mặt với nỗi sợ hãi và tạo ra chân lý mới.

•    Bước 3: Hãy thành thật với chính mình.

•    Bước 4: Chịu trách nhiệm cho những gì bạn yêu thương

•    Bước 5: Tôn trọng bản thân bạn và cả tiền của bạn.

•    Bước 6: Tin tưởng bản thân hơn tin người khác.

•    Bước 7: Cởi mở đón nhận tất cả những gì thuộc về bạn.

•    Bước 8: Hiểu được dòng chảy trong chu kỳ của tiền bạc.

•    Bước 9: Nhận ra sự giàu có đích thực

Bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm, cách kiểm soát tài chính và dần khám phá hết các giá trị của bản thân. Với những chia sẻ thực tế mà gần gũi, cuốn sách về chủ đề tài chính kinh điển này sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn việc kiếm tiền của bạn. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của giàu có để bạn có thể sống một cuộc đời mà không hối tiếc.

3. CÁC QUY LUẬT CỦA TIỀN

5 bí mật bất biến được bật mí để thoát khỏi và tránh xa những rắc rối tài chính

  • Luật số 1: Sự Thật Tạo Ra Tiền, Sự Giả Dối Hủy Hoại Nó
  • Luật số 2: Tập Trung Vào Những Gì Bạn Đang Có, Không Phải Những Gì Bạn Từng Có
  • Luật số 3: Làm Những Gì Đúng Với Bản Thân Trước Khi Nghĩ Đến Những Gì Đúng Với Tiền Của Bạn
  • Luật số 4: Đầu Tư Vào Những Điều Đã Biết Trước Khi Đầu Tư Vào Những Điều Chưa Biết
  • Luật số 5: Bản Thân Tiền Không Có Sức Mạnh

5 quy luật của tiền chính là những nguyên tắc quan trọng mà bạn cần phải biết bất kể độ tuổi, giới tính, địa vị, trình độ đầu tư của bạn. Những sự thật và những bài học phổ biến nằm trong mỗi quy luật sẽ giúp bạn học cách gìn giữ những gì bạn đáng sở hữu và tạo ra những gì bạn xứng đáng nhận được. Ai cũng có thể, và cần phải ứng dụng những quy luật này ngay hôm nay để tồn tại và phát triển trong thời đại đầy biến động và nhiễu loạn về tài chính.

4. PHỤ NỮ VÀ TIỀN BẠC

Bằng cách gọi tên tám phẩm chất mà một người phụ nữ thịnh vượng cần có là: Hài hòa, cân bằng, can đảm, rộng lượng, hạnh phúc, khôn ngoan, ngăn nắp, và đẹp đẽ - Suze Orman đã trao cho mỗi người phụ nữ một tấm bùa hộ mệnh để nhờ vào đó, họ có thêm mạnh mẽ và tự tin để đối mặt trước tất cả các vấn đề tài chính, và với cả cuộc sống đầy thử thách. Tấm bùa hộ mệnh đó giúp họ đối xử hài hoà với tiền bạc của mình, giúp họ cân bằng khi gặp mọi rắc rối, giúp họ sắp xếp ngăn nắp cuộc đời mình, giúp họ can đảm nhìn nhận vào sự thật để rộng lượng một cách khôn ngoan và đúng đắn hơn. Từ đó, chúng ta biết cách tự tìm hạnh phúc cho chính mình, hướng tới sự vẻ đẹp chân chính cùng sự giàu có thật sự.

Suze Orman không kêu gọi một cuộc “cách mạng” đao to búa lớn, tất cả những gì bà muốn là nhìn thấy những người phụ nữ trở nên mạnh mẽ hơn, độc lập hơn và lấy lại quyền làm chủ vận mệnh của bản thân mình. Đó là “cuộc cách mạng” cần được diễn ra ngay bên trong mỗi chúng ta.

Trong thời đại mà vai trò của nữ giới trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đã đến lúc bạn phải trang bị cho mình những kiến thức về tài chính, cách nhận biết cảm xúc, vượt qua rào cản cá nhân để đạt SỰ YÊN TÂM VỀ MẶT TÀI CHÍNH . Đây cũng chính là món quà vô giá mà Suze Orman gửi gắm thì trong cuốn sách này để giúp bạn :

- Bảo vệ chính mình.

- Chi tiêu khôn ngoan.

- Xây dựng tương lai.

- Học cách cho đi.

“Tại sao ta lại không thể chăm lo cho tiền bạc? Tại sao ta lại không muốn chăm lo cho tiền bạc như ta vẫn chăm lo cho bạn đời, tình nhân, con cái, thú cưng, cây cỏ, và bất cứ thứ gì khác trong cuộc đời mình mà ta yêu thương và trân trọng?”

Hãy cùng Suze Orman khám phá một sự thật đơn giảnkhông có gì ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của bạn hơn tiền bạc qua “Phụ nữ & tiền bạc”!

5. BÍ QUYẾT QUẢN LÝ TIỀN DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ TUỔI TÀI NĂNG NHƯNG KHÁNH KIỆT

Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt là câu trả lời thực sự của Bậc thầy về tài chính cá nhân (Personal Financial Guru) - Suze Orman, dành cho một thế hệ đang bị vùi dập giữa những hỗn độn tài chính. Thế hệ của họ và của chính bạn: có thời gian, có tài năng, có sự nỗ lực, nhưng vẫn không thoát khỏi tên gọi “Thế Hệ Nợ Nần”, “Thế Hệ Khánh Kiệt”.

Bạn có lạm dụng thẻ tín dụng?

Bạn thường đi vay để mua nhà, mua xe, mua điện thoại?

Bạn thường mượn từ bạn bè mỗi khi gần cuối tháng?

=> Càng mắc phải những vấn đề trên, bạn càng dễ dàng trở thành con nợ.

=> Nhiều mục tiêu của tương lai sẽ bị bạn đánh đổi và đặt dấu chấm hết cho nó tại nút giao nhau giữa vòng xoay Vay Nợ - Trả Nợ.

Nhưng bạn đừng lo, ở cuốn sách này, Suze Orman đề cập đến việc sử dụng Nợ một cách đúng đắn thông qua đầu tư tăng trưởng dòng tiền. Không chỉ vậy, cuốn sách còn chứa đựng lời khuyên hữu ích đến các bạn trẻ với tư duy Sẵn Sàng đối mặt và Hành Động về cách thức thiết lập quỹ dự phòng trong trường hợp khẩn cấp cũng như tối ưu hóa dòng tiền bằng cách cắt giảm chi phí không cần thiết trong cuộc sống.

Xuyên suốt mười chương sách, bạn đọc không chỉ được tư vấn từng bước một cách có phương pháp, có cơ sở, mà còn được cung cấp các thông tin, mẫu đơn, công cụ tương tác phù hợp thông qua các biểu tượng hướng đến tên miền Y, F&B đặc biệt trên trang web của bà.

Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý chi tiêu? Yên tâm đi, thời điểm bạn cầm cuốn sách này trong tay thì cơ hội thay đổi kế hoạch cuộc sống tài chính của bạn vẫn chưa chấm dứt.

6. NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA BILLY & PENNY

Những cuộc phiêu lưu của Billy & Penny là câu chuyện kể về 2 nhân vật chính: tờ tiền giấy 1 đôla tên Billy và đồng xu tên Penny. Một ngày nọ, khi Billy và Penny nhận ra gia đình mà họ đang cùng nhau chung sống xem nhẹ giá trị thật của họ, thế là cả hai đã quyết định mất tích để gia đình nhận ra giá trị của mình.

Liệu điều gì sẽ xảy đến với cả Billy & Penny?

Liệu chuyến phiêu lưu của họ có giúp gia đình chủ nhân coi trọng họ hơn sau khi thiếu vắng họ?

Liệu chúng ta đã thực sự trân quý từng tờ tiền, thậm chí là 1 đồng xu nhỏ nhoi?

Thông qua câu chuyện, Suze Orman muốn truyền tải tư duy giáo dục đến tất cả chúng ta và cả thế hệ tương lai con cái của chúng ta vào một ngày mai – Nơi có những giá trị quý báu của đồng tiền được trân trọng lên ngôi.

Nhiều phụ huynh lo ngại việc cho con tiếp xúc với tiền từ sớm sẽ làm trẻ dễ nảy sinh tư tưởng đua đòi. Nhưng nếu né tránh không dạy trẻ quản lý cách chi tiêu trong phạm vi có thể cũng không phải là cách hay. Điều quan trọng là cách truyền đạt và giáo dục trẻ như thế nào về ý nghĩa và cách sử dụng đồng tiền chứ không phải cấm đoán tránh cho trẻ tiếp xúc với đồng tiền. Giáo dục con cái về tiền bạc - cách quản lý, tiết kiệm và chi tiêu một cách thông minh - chính là những kỹ năng thiết thực dành cho trẻ.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Suze Orman
Kích thước:
Số trang:
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2019
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

5.0

43 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

29

11

3

0

0

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Những cuốn sách của Suze giải thích cho tôi các vấn đề trong sự nghiệp và trong quỹ hưu trí của họ làm thế nào để đầu tư, tiết kiệm, chi tiêu một cách khôn ngoan. Cảm ơn tác giả với những chia sẻ bổ ích.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Người phụ nữ thần tượng của tôi. Chỉ tiếc là ở VN chưa có nhiều sách của cô ấy. =((

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tác giả là người Mỹ, cách nói chuyện rất Mỹ, thực tế, trực diện và chất "đanh thép" trong từng lời khuyên luôn. Bộ sách không chỉ đáng đọc mà còn đáng được 5 sao. Nên mua nếu bạn thực sự đang gặp vấn đề về tiền bạc và nợ nần!!!

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tiền đối với một số người mà nói thì không là gì, sẵn sàng vung tay quá trán, mỗi buổi tiệc mục đích chỉ để ăn chơi có thể tiêu tốn đến hàng trăm triệu. Tiền đối với một số người mà nói, đủ để mua một bữa cơm, đủ để trang trải bệnh tật dù chỉ là vài chục ngàn đã là rất quý. Cảm ơn Suze Orman, người phụ nữ giúp tôi biết chi tiêu tiết kiệm hơn, giúp tôi biết rằng sử dụng đồng tiền những lúc khó khăn và cả khi có được chút ít tiền. Thật sự đã đọc sách Suze từ năm 2017, đến giờ vẫn cảm thấy thật hay, thật ý nghĩa. Đặc biệt, mỗi lần thấy có vẻ muốn tiêu tiền một cách hơi phí, đọc sách Suze lại thì lại TIẾC TIỀN, không dám tiêu, huhu... Vì một đồng tiền tiêu trong ngày hôm nay, tôi sẽ lãng phí hàng 100 đồng tiền trong tương lai lúc bước vào tuổi về hưu. Mong rằng nhiều bạn đọc sẽ tiếp cận được bộ sách này, đặc biệt là các bạn trẻ đang có những lúc chi tiêu không biết đến ngày mai. Thân, NJ

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Thích nhất cuốn Phụ nữ & Tiền bạc, và 8 đức tính của một người phụ nữ đáng có. Thật sự mà nói, gánh nặng tài chính trên vai người phụ nữ hiện tại cũng nặng không thua kém gì cánh đàn ông. Tìm hiểu thêm về nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc không dám đối mặt với việc quản lý tiền khiến mình trôi vào vùng quá khứ lẽ ra đã ngủ yên.... và xử lý nó. Một bộ sách đáng đọc.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Không ngờ sách của Suze Orman cuối cùng cũng được dịch ra tiếng Việt, trước muốn mua sách tiếng Anh mà khó quá. Bộ sách chất lượng quá!!

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Bộ sách cung cấp những kiến thức hữu dụng cho việc tiết kiệm số tiền mà bản thân đang có cũng như lập kế hoạch với chúng. Rất hay! Hi vọng sau này sẽ có nhiều sách của Suze được xuất bản ở VN

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Cuối cùng cũng có thể cầm những cuốn sách này trên tay. Cảm giác cầm cuốn sách trên tay thật đã, chất lượng sách rất ok. Không chỉ vậy nội dung còn vô cùng thú vị. Những người không thích lắm về rài chính như tôi cũng bị Suze thu hút.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

nghe người quen giới thiệu bộ sách của suze đọc rất hay. nên quyết định mua nguyên bộ về đọc thử xem sao. ấn tượng ban đầu là rbooks giao hàng nhanh. sách được bọc màng co cẩn thận. và chất liệu giấy tốt, hình ảnh bắt mắt còn phần nội dung chưa đọc nên chưa đưa ra nhận xét được.hihi

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Thật ý nghĩa! Đáng đọc và suy ngẫm.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Thích nhất cuốn "9 bước tự do tài chính" giúp tôi học được cách chịu trách nhiệm, cách kiểm soát tài chính khôn ngoan và khám phá hết các giá trị của bản thân.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Hôm trước được bạn tặng cuốn Phụ Nữ & Tiền Bạc nhân dịp sinh nhật. Sách rất hay, nói đúng vấn đề mình mắc phải luôn. Chưa mua bộ này nhưng định bụng là sẽ mua thôi. Vì rất thích tác giả này, có chút mạnh mẽ và nữ quyền.

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Bộ sách thực sự có ích cho tôi. Qua từng câu chuyện, từng chia sẻ, từng phương pháp Suze đã thực sự mang đến cho người đọc những kiến thức tài chính cá nhân tuyệt vời. Qua những bài học về tiền bạc, giá trị con người lại được nâng cao hơn. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã trải nghiệm được từ combo sách này!

23/06/2020

nguyen duc vu
Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Giao nhanh. Nội dung sách khá hay, thực tế. Nhưng sách hơi to, cầm đọc lâu hơi mỏi

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Suze Orman có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề tiền bạc, cô đã chia sẻ các giải pháp trong các vấn đề đó rất đơn giản. Tôi đã đọc cuốn này từ năm ngoái và học được những bài học bổ ích từ câu chuyện mà cô chia sẻ trong sách. Thật ko tiếc tiền khi luwacj chọn mua bộ sách này

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Mình học hỏi được từ Suze Orman nhiều kiến thức liên quan đến việc quản lý tiền bạc. Mình nhiệt liệt đề cử bộ sách này cho bất cứ ai muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Chúng sẽ có lợi cho bạn nếu bạn đang cố gắng thoát khỏi nợ nần, mong muốn chi tiêu thông minh hơn, tiết kiệm nhiều tiền hơn hoặc trở nên thịnh vượng hơn.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Nhiều giá trị về con người, đặc biệt là về phụ nữ được soi rọi trong một bộ sách về tài chính! Suze vốn được mệnh danh là "Người khổng lồ" trong giới tài chính Mỹ nhưng những điều từ sách bà lại rất gần gũi, giản dị. Combo sách mang người đọc đến những giá trị tiền bạc, con người mới mẻ nhưng cũng thiết yếu vô cùng.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Suze Orman là nữ doanh nhân được mệnh danh "phù thủy" trong giới tài chính nước Mỹ. Những cuốn sách của bà cho ta những thông tin cần thiết cũng như lời khuyên hữu ích về tài chính. Trong cuốn sách 'Lớp học về tiền', Suze giúp người đọc thay đổi sự hiểu biết và quan niệm về tiền bạc và cũng như cách sử dụng tiền bạc một cách hợp lý. Nếu bạn là một người có đam mê về tài chính, muốn tìm hiểu về nó thì bộ sách của Suze Orman là một lựa chọn hợp lý cho bạn

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi gần như đã nhận ra rất nhiều cách quản lý tiền bạc sai lầm trước đây của mình. Nhờ Suze Orman và bộ sách tài chính này, tôi bắt đầu thay đổi.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Thật lòng mà nói thì trước giờ mình chẳng thích những cuốn sách kiểu đọc vào mà cứ như đang vạch trần sự thật về bản thân mình như thế đâu :))) chỉ thích những quyển nhẹ nhàng, giải trí thôi... Nhưng quả thật là những người đã và đang trưởng thành nên đọc những cuốn như thế này để thấy bản thân mình thật sự đang ở đâu, đột ngột nhận ra mình vẫn còn quá mông lung với đời sống tài chính của bản thân. Nhìn chung là sách đọc dễ hiểu, không hề khô khan máy móc, một số mẹo sẽ cực kỳ hữu ích nếu các bạn chịu áp dụng. Có nhiều bài tập thực hành và nhiều câu chuyện thú vị được chia sẻ trong đây. Cá nhân mình cũng cảm nhận được cách tiếp cận của tác giả rất chân thành, thật sự là hoàn toàn thay đổi cách nhìn của mình về thể loại sách tài chính.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Khuyên các bạn lần đầu đọc sách này là nên đọc theo thứ tự: 1. Các quy luật của tiền (vì nó dễ hiểu, thực sự rất dễ hiểu dễ nhớ) 2. Lớp học về tiền 3. 9 bước tự do tài chính 4. Người trẻ tài năng khánh kiệt 5. Phụ nữ tiền bạc 6. Billy & Penny Với cuốn thứ 5 thứ 6 thì đọc lẽ vẫn được nha. Nhưng trước đó thì nên đọc qua cuốn Lớp học về tiền để có nền căn bản. Cuốn Billy thì dành tặng cho con/cháu nhỏ ở nhà là sáng suốt quá rồi.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Nhờ vào cuốn sách “9 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính” bạn sẽ học được tất cả những điều bạn cần biết để chịu trách nhiệm, tôn trọng với số tiền mà bạn có, ngay cả với những số tiền mà bạn chưa có. Những triết lý mà Suze Orman chia sẻ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn việc kiếm tiền của bạn. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của sự giàu có để bạn có thể sống một cuộc đời mà không hối tiếc. Nếu ngay bây giờ bạn vẫn không thể kiểm soát được tiền bạc của bạn thì cuốn sách “9 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính” là dành cho chính bạn.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi luôn sợ hãi những con số, thành ra tôi cũng sợ những thứ liên quan đến tài chính. Nhưng mà Suze đã đánh tan nỗi sợ trong tôi. Bộ sách này (đặc biệt là cuốn 9 bước tự do tài chính) khiến tôi thấy tự tin hơn khi đối diện với tiền bạc. Cảm ơn Rbooks đã mang bộ sách bổ ích này về Việt Nam.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Suze Orman đã đáp ứng nhu cầu được hướng dẫn về mặt tài chính của tôi theo cách mà chưa có cuốn sách nào khác làm được.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Điều mình ngưỡng mộ ở Suze Orman là phong cách viết của cô mang tính hấp dẫn và rất dễ đọc. Bìa được thiết kế rất bắt mắt, đẹp, không giống như những cuốn sách tài chính thông thường. Mấy em này chứa các câu hỏi thực tế từ những người đang gặp vấn đề về tiền bạc, nợ nần, hưu trí... cô đã giải đáp tất cả và đưa ra lời khuyên theo từng chương rất rõ ràng và có thể thực hành ngay. Cám ơn Suze. Chỉ hơi tiết là có một số vấn đề chỉ có ở Mỹ, chưa có ở Việt Nam

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Bìa sách đẹp, giấy in bên trong chất luong. R books giao hàng cũng nhanh nua! Mình mua tặng cho người quen nên ko rõ nội dung ntn, nhưng nhìn chung khá hài lòng đối với trải nghiệm mua sách đầu tiên trên web.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Mình năm nay đã 24t, vẫn chưa có được khoãn nhỏ nào để giành cho tương lai vì những lần vui chơi sẵn sàng vung tay quá tráng với bạn bè. Cho nên tôi cần một người tư vấn về vấn đề tài chính giúp tôi quản lý được việc chi tiêu. May mắn tôi đã kịp thời tìm được "bộ sách bí quyết quản lý tài chính cá nhân" của tác giả Suze Orman, mong rằng bộ sách có thể giúp tôi quản lý được tiền bạc.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Trong bộ sách này mình thấy có cuốn "Phụ Nữ và tiền bạc", mình là con trai không biết tìm đọc có áp được không nhỉ :|

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi nhận được nhiều cảm hứng từ tất cả các thông tin trong những cuốn sách này, chúng khá đơn giản, không có nhiều thuật ngữ tài chính mà chủ yếu là ngôn ngữ dễ hiểu. Những lời khuyên và chia sẻ của Suze sẽ hữu ích nếu bạn áp dụng chúng vào cuộc sống của mình.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi đã tìm hiểu về ý nghĩa của tiền đối với mình và thực hiện các thay đổi cần thiết để kiểm soát tiền bạc của bản thân thay vì bị tiền kiểm soát. Có 2 cuốn đã có rồi, ko biết combo được chọn mua 4 cuốn thôi được ko :(

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Nội dung chia sẻ trong sách của Suzie luôn bổ ích và mang tính thực tiễn cao. Luôn ủng hộ tác giả.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Thật sự nên đọc cuốn Phụ nữ và tiền bạc!!!! Nội dung quá bổ ích giúp chị em phụ nữ đạt được tự lập và thành công trong thời đại này.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

"Tôi phát điên lên khi thấy cha mẹ hôn tạm biệt con nhỏ vào buổi sáng và nói rằng: “Cha/Mẹ ghét phải đi làm nhưng chúng ta cần tiền.” Điều này chỉ dạy cho con cái rằng việc làm và tiền bạc là những thứ tồi tệ. Thứ mà con cái của bạn cần nghe thấy đó là bạn vô cùng biết ơn vì có thể đi làm, kiếm được tiền và số tiền đó cho phép bạn chăm sóc chúng. Bạn cũng cần cho chúng biết rằng bạn hài lòng với công việc của mình." Mình tâm đắc nhất là đoạn này trong cuốn "Lớp học về tiền" - Lớp học 3: Gia đình . Một cuốn sách đáng đọc về Dạy con cái trong cách sử dụng tiền.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Thấy nhiều bạn review về bộ sách. nên mình cũng quyết định mua đọc thử và khi đọc xong bộ sách mình thấy khá hài lòng về mặc nội dung. cũng có nhiều câu bà suze nói mình cũng chưa thực sự hiểu.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Mình đã được giới thiệu những quyển này khi nói chuyện với vài người bạn đi du học. Định nhờ mua gửi từ Mỹ về rồi, không ngờ sách này đã được dịch ở VN. Cảm ơn nhà phát hành.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Bìa đẹp, giấy in khá dày, đọc sướng mắt. Dịch vụ tốt, cả trước và sau khi giao hàng đều được gọi xác nhận. Sẽ ủng hộ RB dài dài.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Sách Suze cung cấp cho tôi phương pháp để tự do tài chính. Tôi đã làm theo các bước và chia sẻ phương pháp học được trong sách với gia đình và bạn bè của tôi. Thật sự đây là những cuốn sách rất hữu ích.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Những lời khuyên của Suze Orman có giá trị cho số tiền chúng ta đang có - thật sự rất hay và tốt đối với mọi người, đặc biệt là phái nữ. Tôi đã đọc cuốn '' 9 bước tự do tài chính'' rất hay, rất tâm đắc: bạn có giá trị hơn tiền bạc của bạn.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Có vài bài tập tình huống và đáp án ABCD trong quy luật số 4 ở cuốn "Các quy luật của tiền". Nó làm tôi nhớ đến quãng thời gian đi học của mình. Rồi chợt nghĩ nếu những cuốn sách của Suze được sử dụng làm giáo trình cho những khóa học về tài chính cá nhân thì thật tuyệt vời nhỉ. Tuy nhiên, chưa có nhiều trường Đại học mở các lớp tài chính cá nhân chính quy tại Việt Nam. Như tôi biết thì mới có UEH thôi.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi bị ám ảnh lời nói của Suze trong mọi quyết định của mình: Con người trước, sau đó là tiền bạc rồi mới đến đồ vật. Tiết kiệm gì thì tiết kiệm, vẫn thấy không phí tiền khi mua bộ sách này. Bộ sách đầu tiên khiến tôi phải đánh giá ngay

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tôi đã từng đọc qua cuốn "9 bước tự do tài chính" mà Rbooks phát hành lần trước. Nó đã giúp tôi học được cách chịu trách nhiệm, cách kiểm soát tài chính khôn ngoan và khám phá hết các giá trị của bản thân. Lần này tôi quyết định mua luôn cả bộ, thật sự thấy rất có ích nên phải viết lại gì đó :))

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Hehe mua bộ này đáng đồng tiền dễ sợ, người lớn có sách đọc, trẻ nhỏ có sách xem. Mẹ con cùng tiết kiệm tiền. Từ lúc thấy thông tin giới thiệu cuốn Billy là con mình thích lắm. RBooks mau ra sách nhé! giờ nó cứ thấy tờ 500 đồng hay 1000 đồng là hí hửng lụm bỏ ống heo, mong là sẽ có thêm nhiều sách loại này dành cho trẻ em nhé. Còn mình thì ưng nhất quyển “Các quy luật của tiền”, vừa đọc vừa viết nhận xét đây.

23/06/2020

Hồng Hạnh
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Thích nhất trong quyển "Lớp học về tiền" có đề cập đến bài học giáo dục cho trẻ qua các độ tuổi.

23/06/2020