Máu Lạnh

Mike Omer

159,000 đ

199,000 đ

Máu Lạnh là cái kết rùng mình cho cơn ác mộng kéo dài hàng thập kỷ của Zoe Bentley, được viết bởi Mike Omer, tác giả ăn khách nhất do tờ Washington Post và các bảng xếp hạng Amazon bình chọn.

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. MÁU LẠNH 

Máu Lạnh là cái kết rùng mình cho cơn ác mộng kéo dài hàng thập kỷ của Zoe Bentley, được viết bởi Mike Omer, tác giả ăn khách nhất do tờ Washington Post và các bảng xếp hạng Amazon bình chọn.

Một kẻ giết người và uống máu của nạn nhân? Chuyên gia khắc họa của FBI, Zoe Bentley và cộng sự của cô, Đặc vụ Tatum Gray cứ ngỡ họ đã thấy hết mọi tội ác mà con người có thể thực hiện. Nhưng khi chứng kiến một người phụ nữ trẻ bị giết hại dã man, họ buộc phải thay đổi quan điểm này.

Ban đầu cả hai không nghĩ rằng họ sẽ tham gia vào vụ án, nhưng ngoại trừ việc uống máu nạn nhân, cách thức gây án của hung thủ giống hệt với Rod Glover, tên sát nhân hàng loạt đã bám theo Zoe từ lúc cô còn nhỏ. Các bằng chứng tại hiện trường cho thấy vụ án này không chỉ có mình hắn là hung thủ. Để phục vụ cho mục đích suy đồi của mình, Glover đã hợp tác với một tên đồng phạm cũng bệnh hoạn không kém.

Sự chán nản của Zoe tăng lên khi một người phụ nữ khác bị giết hại và hút cạn máu theo cách tương tự, và một người nữa mất tích. Thời gian sắp hết: Zoe biết rõ cái chết của mình chính là phần cao trào trong kế hoạch hiểm ác của Glover suốt 20 năm qua. Để ngăn chặn hung thủ và tên  đồng phạm hèn hạ của hắn, Zoe buộc phải đào sâu vào động cơ gây án của chúng, nhưng điều này đồng nghĩa với việc biến cô trở thành một nạn nhân tiềm năng của những kẻ khát máu ấy.

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

- Mike Omer là tác giả của loạt tiểu thuyết ly kỳ nổi tiếng Zoe Bentley Mystery Series và Glenmore Park Mystery Series. Trước khi trở thành nhà văn, Mike là một nhà báo, nhà phát triển trò chơi và Giám đốc điều hành của công ty Loadingames.

- Anh thích viết về hai thứ: những người thực sự có khả năng trở thành thủ phạm, nạn nhân của tội ác và những thứ dí dỏm. Pha trộn những điều này, các cuốn sách của Mike Omer mang phong cách đặc trưng của chủ đề vừa rùng rợn vừa bí ẩn. 

- Ám Ảnh Kinh Hoàng nằm trong series trinh thám ly kỳ nổi tiếng Zoe Bentley Mystery, nơi tồn tại một trong những tên sát nhân hàng loạt gây kinh hoàng cả thành phố Chicago, nước Mỹ. Đây là tác phẩm ghi dấu ấn đậm nét đầu tiên của Mike Omer khi xuất sắc đạt top #2 Bestseller tại Amazon Kindlle eBooks khi vừa ra mắt mùa hè năm 2018.

RBooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cùng khám phá bộ sách của tác giả nổi tiếng này mà công ty phát hành:

  • Ám ảnh kinh hoàng
  • Tiếng vọng trong lòng đất

 

Thông tin chi tiết

Tác giả: Mike Omer
Kích thước: 15 X 23 cm
Số trang: 516
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2021
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

0.0

0 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

0

0

0

0

0