Bộ Sách Mike Omer Và Hành Trình Khắc Họa Tâm Lý Tội Phạm Của Zoe Bentley

Mike Omer

470,000 đ

588,000 đ

Loạt truyện trinh thám của tác giả Mike Omer miêu tả một khía cạnh ít được đề cập đến trong lĩnh vực điều tra án: khắc họa tâm lý tội phạm.

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. BỘ SÁCH MIKE OMER VÀ HÀNH TRÌNH KHẮC HỌA TÂM LÝ TỘI PHẠM CỦA ZOE BENTLEY 

Loạt truyện trinh thám của tác giả Mike Omer miêu tả một khía cạnh ít được đề cập đến trong lĩnh vực điều tra án: khắc họa tâm lý tội phạm. Nhân vật chính là Zoe Bentley, một người phụ nữ với quá khứ đáng sợ và ám ảnh. Khi mới được 14 tuổi, cô đã chạm trán với tên sát nhân hàng loạt ở nhà bên và dám đứng lên vạch trần hắn, để rồi sau đó bị chính tên sát nhân ấy đeo bám và ám ảnh trong suốt nhiều thập kỷ. Quá khứ này cũng là thứ thôi thúc Zoe theo đuổi con đường khắc họa tâm lý chuyên nghiệp. 

Mỗi tác phẩm trong loạt truyện là một cuộc hành trình mà trong đó, Zoe Bentley cùng cộng sự của mình, Đặc vụ Tatum Gray, giải mã những bộ não méo mó nhất của nhân loại. Sự kết hợp giữa hai con người và hai cá tính tưởng chừng như sẽ lấn át nhau, nhưng lại ăn ý một cách kỳ lạ. Cùng nhau, họ đi tìm lại công lý cho các nạn nhân bị sát hại dã man, dù thỉnh thoảng phải đánh cược cả tính mạng.

Với hàng loạt tình tiết gay cấn, rợn người, mạch truyện chuyển đổi với nhịp độ nhanh. Zoe Bentley Mysteries bóc trần tâm lý và hành vi của những tên sát nhân điên loạn và bệnh hoạn nhất. Điều gì kích thích chúng? Điều gì khiến cho chúng giết người? Cách miêu tả dưới góc nhìn của nhân vật đem lại sự đồng cảm cho người đọc, khiến bạn không thể nào đặt sách xuống cho đến khi tìm ra sự thật sau cùng. 

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

- Mike Omer là tác giả của loạt tiểu thuyết ly kỳ nổi tiếng Zoe Bentley Mystery Series và Glenmore Park Mystery Series. Trước khi trở thành nhà văn, Mike là một nhà báo, nhà phát triển trò chơi và Giám đốc điều hành của công ty Loadingames.

- Anh thích viết về hai thứ: những người thực sự có khả năng trở thành thủ phạm, nạn nhân của tội ác và những thứ dí dỏm. Pha trộn những điều này, các cuốn sách của Mike Omer mang phong cách đặc trưng của chủ đề vừa rùng rợn vừa bí ẩn. 

- Ám Ảnh Kinh Hoàng nằm trong series trinh thám ly kỳ nổi tiếng Zoe Bentley Mystery, nơi tồn tại một trong những tên sát nhân hàng loạt gây kinh hoàng cả thành phố Chicago, nước Mỹ. Đây là tác phẩm ghi dấu ấn đậm nét đầu tiên của Mike Omer khi xuất sắc đạt top #2 Bestseller tại Amazon Kindlle eBooks khi vừa ra mắt mùa hè năm 2018.

RBooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cùng khám phá bộ sách của tác giả nổi tiếng này mà công ty phát hành:

  • Ám ảnh kinh hoàng
  • Tiếng vọng trong lòng đất
  • Máu lạnh

Thông tin chi tiết

Tác giả: Mike Omer
Kích thước: 15 X 23 cm
Số trang:
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2021
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

0.0

0 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

0

0

0

0

0