Chữa Lành Cơ Thể - Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần

Daisy Smith

111,000 đ

139,000 đ

Đã bao giờ... Bạn mặc chiếc quần yêu thích của mình và đột nhiên phát hiện nó không vừa với mình nữa? Bạn thiếu tự tin vì ngoại hình mập mạp, chán nản trước ngấn mỡ đuổi mãi không đi của mình? Bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải cả ngày bởi cơ thể nặng nề, chậm chạp? Đã đến lúc bạn cần lắng nghe cơ thể, dành thời gian để quan tâm, yêu thương cơ thể của mình hơn một chút, để cho cơ thể của bạn được hồi phục và chữa lành rồi đó!

Số lượng

Dịch vụ & Khuyến mãi kèm theo (Áp dụng cho các sản phẩm sách RBooks)

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đơn hàng 300.000 đ

Trải nghiệm dịch vụ Bookcare

Bọc sách Plastic cao cấp

Dịch vụ

Gói quà tặng

1. CHỮA LÀNH CƠ THỂ - YÊU CƠ THỂ MỘT CHÚT, ĐỜI VẺ VANG NHIỀU PHẦN

Đã bao giờ...

Bạn mặc chiếc quần yêu thích của mình và đột nhiên phát hiện nó không vừa với mình nữa?

Bạn thiếu tự tin vì ngoại hình mập mạp, chán nản trước ngấn mỡ đuổi mãi không đi của mình?

Bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải cả ngày bởi cơ thể nặng nề, chậm chạp? 

Đã đến lúc bạn cần lắng nghe cơ thể, dành thời gian để quan tâm, yêu thương cơ thể của mình hơn một chút, để cho cơ thể của bạn được hồi phục và chữa lành rồi đó! Hãy để cuốn sách Chữa Lành Cơ Thể - Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần cùng bạn đồng hành trên con đường yêu lại cơ thể của mình.

Trong cuốn sách này, tác giả Daisy Smith sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp, cách thức và lộ trình để bạn chữa lành cơ thể một cách khoa học và hiệu quả nhất, dựa trên sự thấu hiểu những tác hại do việc thừa cân mang lại và kinh nghiệm khi thất bại cũng như thành công trong việc giảm cân của cô và người thân xung quanh.

Những công thức tính tỷ lệ trao đổi chất, công thức tính lượng calo cần thiết cung cấp cho cơ thể mỗi ngày, công thức tính chỉ số khối lượng cơ thể... được đề cập trong sách sẽ giúp bạn hiểu thêm về cơ thể mình, biết được tình trạng hiện tại của cơ thể để bạn có thể thành công trên con đường giảm cân của mình.

Ngoài ra, Daisy hiểu rằng một trong những lý do khiến bạn tăng cân là do vấn đề tâm lý, nên cô không chỉ lên kế hoạch và thực đơn cho cơ thể bạn, mà còn cho cả tinh thần của bạn, để bạn có thể hoàn toàn được chữa lành.

14 ngày Chữa lành cơ thể qua Detox – Giảm cân được đề cập trong sách sẽ là một gợi ý để bạn có thể đạt được vóc dáng khỏe mạnh.

Hãy bắt đầu yêu lại cơ thể mình để vẻ vang tiến về phía trước từ ngay hôm nay!

Bởi vì chỉ khi có một cơ thể khỏe mạnh, thon gọn, bạn mới có thể thoải mái và tự tin làm những điều mình thích, theo đuổi những đam mê của mình.

Bởi vì chỉ khi có một sức khỏe tốt, bạn mới có thể quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu một cách chu toàn.

Và bởi vì chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, mỗi ngày sống càng thêm rạng rỡ.

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

Daisy Smith là một tác giả trẻ với niềm đam mê du lịch trải nghiệm và khao khát lĩnh hội kiến thức về ẩm thực, dinh dưỡng và rèn luyện sức khỏe, hiện đang làm công việc của một Copywriter tự do. Với vốn sống, trải nghiệm và kết hợp với những gì bản thân được nghe từ những người thân và bạn bè của mình, cô đã có được nền tảng kiến thức phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho công việc cũng như niềm đam mê viết sách.

Hiện tại Daisy đang hướng tới lối sống an nhiên lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô muốn viết sách để chia sẻ hành trình detox, để bất cứ độc giả nào cũng có thể tự tìm phương pháp thích hợp cho chính mình, loại bỏ tạp niệm, loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, và hướng đến việc tìm kiếm cũng như đón nhận hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Daisy Smith
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 264
Loại bìa: Bìa cứng
Năm xuất bản: 2021
Nhà phát hành: RBOOKS
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Không có dữ liệu

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

0.0

0 nhận xét
Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

0

0

0

0

0