Trang chủ / Bài viết trong chuyên mục "Tin tức"

Bài viết

Hãy tiết kiệm tối thiểu 8 tháng phí sinh hoạt để “phòng thân”

“Nếu bạn đang cố gắng quản lý và làm giàu tài chính cá nhân thì sẽ thấy rằng nhiều chuyên gia cố vấn khuyên bạn cần xây dựng quỹ khẩn cấp tương đương với 3 – 6 tháng chi phí sinh hoạt. Nhưng tôi không nghĩ như vậy là tốt”, chuyên gia tư vấn tài chính Suze Orman cho biết.

Xuất bản điện tử … hay mà khó

Ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ TT&TT) cho biết, ngày nay công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ, số người sử dụng Internet và các thiết bị điện tử di động cá nhân ngày càng phổ biến và tác động to lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có hoạt động xuất bản, đặc biệt là sự ra đời của xuất bản điện tử. Xuất bản điện tử đã phát triển mạnh từ lâu trên thế giới và trở nên rất phổ biến.

Việt Nam lần đầu tiên có sàn giao dịch sách điện tử

Bà Phạm Thị Ngọc Châu- Giám đốc R Books cho biết, với thế mạnh về sản xuất sách ngoại văn, khi hợp tác cùng đối tác Phoenix Global Wealth Management, Công Ty TNHH R Books sẽ đẩy mạnh xuất bản những ấn phẩm giáo dục bằng Anh ngữ cho trẻ em tuổi từ 4 đến 15 tuổi với các chủ đề: khoa học tự nhiên, toán học, phát triển tư duy, định hướng nghề nghiệp… Đồng thời, chúng tôi cũng đi sâu vào xuất bản những đầu sách kĩ năng, định hướng cho trẻ về tư duy độc lập trong cuộc sống.

Sàn giao dịch sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Sàn giao dịch này sẽ nghiên cứu, đánh giá thị trường, chọn lọc chủ đề xuất bản sách điện tử bằng tiếng Anh và tiếng Việt để bán tác quyền, phát hành online trên thị trường trong nước và quốc tế. Không chỉ là sàn giao dịch sách điện tử đầu tiên tại VN, REBOOKS còn cung cấp dịch vụ xuất bản, dịch thuật, truyền thông để khách hàng có thể nhanh chóng đưa được quyển sách của mình đến rộng rãi bạn đọc trên toàn thế giới.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện của Cty TNHH R Books & Phoenix Global Wealth Management

Ngày 14/08/2016 Công ty TNHH R Books đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với Phoenix Global Wealth Management. Nội dung hợp tác là cùng định hướng, lên kế hoạch phát triển các ấn phẩm văn hóa như sách ngoại văn, sách quốc văn, nhà xuất bản quốc tế và Sàn giao dịch REBOOKS.